DANH MỤC CHÍNH

THƯ VIỆN VIDEOTHẦY CHU VĂN AN - SÁNG NGỜI ĐỨC ĐỘ NHÀ GIÁO VIỆT

LIÊN KẾT WEBSITEThư ngỏ của Hiệu trưởng

       

      Kính chào quý vị phụ huynh!

     Đầu tiên Trường THPT Chu Văn An xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến quý vị phụ huynh đã tin tưởng, ủng hộ và phối hợp trong thời gian qua. Trường Chu Văn An đã được đầu tư xây dựng khang trang, sạch đẹp, có đầy đủ điều kiện cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên tốt nhất để dạy dỗ các em học sinh. Trong sự nghiệp giáo dục trồng người với tinh thần tận tâm, tận lực và trách nhiệm cao nhất, trường không ngừng đầu tư trang thiết bị, cải tiến phương pháp giảng dạy để đạt được hiệu quả cao nhất phục vụ cho việc đào tạo ra những thế hệ học sinh có đạo đức, sức khỏe, trí tuệ, tri thức, phải là con ngoan trò giỏi, sống có trách nhiệm với bản thân, với gia đình và xã hội.

     Với phương châm giáo dục “Tiên Học Lễ – Hậu Học Văn”, phương pháp giáo dục hiệu quả kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, tạo cho các em sống có kỉ luật, hứng thú trong học tập, phát huy tinh thần tự học và sáng tạo. Với sự chăm sóc dạy dỗ tận tình của đội ngũ thầy cô giao có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, cùng với đội ngũ cán bộ công nhân viên, giám thị, quản nhiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ, chăm lo, chia sẻ, động viên các em trong suốt quá trình học tập. Để Trường THPT Chu Văn An thật sự xứng đáng niềm tin của phụ huynh và học sinh. Mỗi thầy cô là một tấm gương về đạo đức, lối sống, lao động và học tập để các em noi theo. Nhà Trường luôn quan niệm “Giáo Dục là Làm Gương”. Tất cả vì học sinh thân yêu, nhà Trường luôn không ngừng suy nghĩ, hành động để tiếp tục cải tiến nâng cao chất lượng giáo dục. Trong quá trình các em học tập nhà Trường rèn luyện cho các em biết cách sống có đạo đức, biết tự giác học tập, biết thương yêu đùm bọc và có tính kỷ luật trong học tập. Để làm nền tảng vững chắc cho các em khi lên học Đại học, Cao đẳng … trong nước và quốc tế. Nhà Trường rất chú trọng vào việc dạy Anh Văn, sử dụng các tài liệu, phương tiện bằng tiếng Anh để học sinh có điều kiện tiếp xúc với cánh cửa tri thức rộng mở của thế giới hiện tại và tương lai. Nhà Trường rất quan tâm tư vấn chọn trường, chọn ngành học cho các em  nhằm phát triển tối đa năng khiếu, sở trường, niềm đam mê phù hợp với khả năng của các em trước khi bước vào các trường Đại học và Cao đẳng ... Trường THPT Chu Văn An mở các lớp năng khiếu, lớp chuyên, lớp chọn, lớp song ngữ để đáp ứng nhu cầu học tập của các em.

     Để đạt được mục tiêu trên, Trường THPT Chu Văn An luôn phát huy mọi tiềm năng, tất cả vì chất lượng giáo dục, vì tương lai của học sinh, xứng đáng và tự hào ngôi trường được mang tên Thầy giáo Chu Văn An, một vĩ nhân giáo dục của đất nước Việt Nam. Để thực hiện công cuộc : “Đổi mới toàn diện nền giáo dục theo hướng chuẩn hóa và hiện đại hóa, xã hội hóa dân chủ hóa và hội nhập quốc tế”. Trường THPT Chu Văn An quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu này.

     Trường THPT Chu Văn An rất mong được chào đón Quý Phụ huynh và học sinh.

                                                                                        HIỆU TRƯỞNG

 

                                                                                       Nguyễn Xuân Tùng

Tải về tại dây!

 

watch movies has elicited many things from a host of moviegoers. There are those who loved it and saw it as groundbreaking. There are those who feel it didn't quite meet expectations. And there are the critics, who absolutely hated it , watch32 movies It would be hard to watch Batman v Superman: Dawn of Justice and not think about how DC might handle their Justice League, xmovies8 movies Let's be honest, right now Marvel is clearly winning the hearts and minds of moviegoers. To use an animation analogy , putlockers With characters like Batman, Superman, The Flash, Aquaman, Cyborg and Wonder Woman, hdmovie14 Will the pairing of all these characters be too much of a good thing?, Cmovieshd.net Think about how we've seen these characters on the big and small screen before. Won't it be awesome to see a really good Wonder Woman movie? How about Cyborg's big screen treatment?,action movies So, despite how you felt about Batman v Superman: Dawn of Justice, forgetting its opening weekend haul, ignoring the fact that it supposedly had one of the sharpest viewer drop offs, sansanboutique gio xach tui xach hang dau vn.