DANH MỤC CHÍNH

THƯ VIỆN VIDEOTHẦY CHU VĂN AN - SÁNG NGỜI ĐỨC ĐỘ NHÀ GIÁO VIỆT

LIÊN KẾT WEBSITEQuỹ học bổng Chu Văn An

         Kính thưa quý Mạnh Thường Quân, với mục đích xã hội hóa giáo dục, trường Chu Văn An luôn cố gắng để đưa ra được mức học phí vừa phải nhất, hợp lý nhất nhằm tạo điều kiện, cơ hội cho tất cả con em học sinh chúng ta có thể đến trường học tập, rèn luyện. Tuy nhiên, “ một cánh én không thể làm nên mùa xuân”, Trường chúng tôi không thể hỗ trợ cho mọi hoàn cảnh hiếu học của các em, vì vậy với sự đóng góp vào quỹ học bổng dành cho các em học khá giỏi, có hoàn cảnh khó khăn, và dành cho các em học sinh học tập xuất sắc để các em có thể phát huy hết năng khiếu của mình trên con đường chinh phục tri thức.

         Vì vậy, trường Chu Văn An đã xây dựng Quỹ học bổng Chu Văn An nhằm tạo điều kiện để quý vị Mạnh Thường Quân là cá nhân hay tổ chức có thể đóng góp trực tiếp cho các hoàn cảnh cụ thể của các em học sinh tại trường, hoặc các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi chuyển đến học tại trường. Tất cả danh sách các em nhận được sự hỗ trợ sẽ được thông báo rõ ràng minh bạch và trường sẽ thông tin về sự tiến bộ trong học tập của các em theo hằng kỳ.

        Thay mặt các em học sinh, chúng tôi xin chân thành cám ơn các quý vị Mạnh Thường Quân đã cùng chung tay để các em học sinh chúng ta được học tập, rèn luyện để trở thành người có ích cho xã hội.

                                                                                                                       Ban Giám Hiệu

 
 

 

watch movies has elicited many things from a host of moviegoers. There are those who loved it and saw it as groundbreaking. There are those who feel it didn't quite meet expectations. And there are the critics, who absolutely hated it , watch32 movies It would be hard to watch Batman v Superman: Dawn of Justice and not think about how DC might handle their Justice League, xmovies8 movies Let's be honest, right now Marvel is clearly winning the hearts and minds of moviegoers. To use an animation analogy , putlockers With characters like Batman, Superman, The Flash, Aquaman, Cyborg and Wonder Woman, hdmovie14 Will the pairing of all these characters be too much of a good thing?, Cmovieshd.net Think about how we've seen these characters on the big and small screen before. Won't it be awesome to see a really good Wonder Woman movie? How about Cyborg's big screen treatment?,action movies So, despite how you felt about Batman v Superman: Dawn of Justice, forgetting its opening weekend haul, ignoring the fact that it supposedly had one of the sharpest viewer drop offs, sansanboutique gio xach tui xach hang dau vn.