LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG CHU VĂN AN

Hoạt Động

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018 CỦA TRƯỜNG CHU VĂN AN

31-07-2017 08:00:44 AM

Ngày 05/09/2017 Trường Chu Văn An đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018

Các em học sinh mới nhập học được thầy cô chủ nhiệm dẫn vào sân trường trong tiếng vỗ tay chào mừng của các vị khách mời, các vị đại diện CMHS, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên cùng toàn thể học sinh nhà Trường.

Các em học sinh mới được Thầy cô chủ nhiệm dẫn vào sân Trường

Sau đó là những tiết mục biểu diễn văn nghệ chào mừng của các em học sinh các khối. Đặc biệt là màn múa hát của các em khối Tiểu học và hoạt cảnh tái hiện khí phách anh hùng của Chị Võ Thị Sáu trước quân thù đã gây được tình cảm sâu sắc của tất cả mọi người dự lễ.

Đến dự lễ khai giảng của nhà trường có các vị khách quý: Thầy Nguyễn Hoài Chương, nguyên PGĐ Sở GD&ĐT TP.HCM. Bà Phạm Thị Ngọc Diệu Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân nơi trường trú đóng. Các vị đại biểu cho Hội CMHS. Các đơn vị đối tác của nhà trường : Cty TNHH LeLan International, Cty TNHH Phòng khám đa khoa Phước Linh.

Thầy Nguyễn Hoài Chương đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi tới Ngành Giáo Dục và các em HS-SV nhân dịp khai giảng năm học 2017-2018.

Cô Phạm Thị Thu Thảo Hiệu Trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng khai giảng năm học mới với khí thế mới, quyết tâm cao tiếp tục công cuộc đổi mới toàn diện sự nghiệp Giáo dục đào tạo theo Nghị quyết của Đảng.

Sau đó là biểu dương, khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua và những lời phát biểu, lời hứa hết sức xúc động của các em học sinh mới vào nhập học tại Trường.

Kết thúc Lễ khai giảng là tiếng trống trường rộn rã thúc dục mọi người hăng hái bước vào năm học mới, hòa chung với ca khúc truyền thống về Trường Chu Văn An.